CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG

   Công ty Cổ phần Dịch vụ và Tự động hóa năng lượng (SAFEnergy) hân hạnh gửi thư này xin giới thiệu về sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi đang là nhà phân phối của các hãng uy tín, thương hiệu trên thế giới hiện cung cấp trên thị trường Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng:

- SONEL – Ba Lan: Thiết bị đo điện trở nối đất, điện trở cách điện, cầu đo điện trở một chiều, camera nhiệt, thiết bị phân tích nguồn điện...

- AP Sensing – Đức: Thiết bị đo lường nhiệt độ, hệ thống giám sát nhiệt độ cáp và phát hiện cháy, đường ống nhằm giảm thiểu sự cố, cháy nổ, đảm bảo tính liên tục của hệ thống, giám sát lưu lượng chảy dầu.

- ELIPSE SOFTWARE – Brazil: Phần mềm cho các hệ thống điều khiển trạm điện, MiniSCADA/SCADA.

Và các sản phẩm khác như Inverter, đồng hồ đa chức năng...

          Ngoài những sản phẩm trên, hiện nay chúng tôi còn là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm Ethernet công nghiệp, IP Camera của tập đoàn hàng đầu quốc tế MOXA - Đài Loan. Chúng tôi cung cấp toàn bộ mạng nội bộ LAN (Local Area Network), thiết bị viễn thông và nhiều sản phẩm truyền dữ liệu khác. Chúng tôi nhập khẩu tất cả các sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

            SAFEnergy có uy tín là nhà cung cấp sản phẩm có độ tin cậy, chất lượng cao và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Điều này đã giúp cho chúng tôi dẫn đầu thị trường và được các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu nhà nước, các nhà tích hợp hệ thống và những người trực tiếp sử dụng thiết bị trong 15 năm qua tin dùng.

            Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm Các sản phẩm Ethernet Công nghiệp của MOXA, hiện nay Quý khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm Ethernet cấp công nghiệp cho dự án của mình, để phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt, điều đó sẽ giúp cho các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng làm việc không bị gián đoạn, đáng tin cậy và hiệu suất cao.

            Điều quan trọng là thiết bị Ethernet cấp công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, thiết bị ngoài trời và các môi trường khắc nghiệt tương tự khác cũng phải giống như là thiết bị Ethernet tiêu chuẩn được thiết kế dùng trong các môi trường có giám sát, khu vực điều hòa không khí.