Công ty cổ phần dịch vụ và tư vấn việc làm quốc tế J&S

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Dịch vụ và tư vấn việc làm Quốc tế J&S (Công ty J&S) là Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Du học Quốc tế.

Với lợi thế của một tập thể gồm những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty J&S luôn mang lại cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên sự hỗ trợ cao nhất về các thông tin du học quốc tế và các thủ tục du học chuẩn mực nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Công ty J&S có mối liên hệ với hơn 100 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học, Cao đẳng, Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới. Trong đó có nhiều trường nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới. Vì vậy, Công ty J&S luôn dành cho các bạn học sinh, sinh viên sự lựa chọn đa dạng về việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng và khả năng tài chính của mình.

Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Công ty J&S, các bạn sẽ có cảm nhận là mọi việc vô cùng đơn giản, vì Công ty J&S hỗ trợ và hướng dẫn bạn từ A-Z bao gồm: đăng kí nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, chính sách học bổng, các vấn đề về kí túc xá, việc làm trong thời gian học tập…Đặc biệt, trong suốt thời gian các bạn học tập chúng tôi luôn ở bên bạn, hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề liên quan đến học tập, ăn, ở và việc làm thêm…

Các quốc gia và hình thức du học hiện nay đang là thế mạnh của Công ty với số lượng học sinh đăng kí tham gia tỷ lệ cao nhất bao gồm: Du học nghề kép CH Liên Bang Đức, Du học kết hợp thực hành có lương Đài Loan, Du học Hàn Quốc với nhiều cơ hội làm thêm, Du học Nhật Bản làm thêm lương cao…


THÔNG TIN CÔNG TY

- Trụ sở: Số 19 đường Tô Hiệu, phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
- Chi Nhánh tại Hà Nội: Nhà A4, ngõ 156 phố Lạc Trung, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ