CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU QUANG HƯNG FRUITS

https://quanghungfruits.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về chúng tôi

       CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XNK QUANG HƯNG FRUITS gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng và các đơn vị đối tác!

       CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XNK QUANG HƯNG FRUITS (gọi tắt là Quang Hưng Fruits) được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1801633126 do phòng đăng ký kinh doanh sở Kế hoạch và Đầu tư Cần Thơ cấp.

Vị thế của chúng tôi

       Nắm bắt được sự phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới, bao gồm nhu cầu nâng cao chất lượng Nông sản và bảo vệ an toàn thực phẩm; QUANG HƯNG FRUITS được thành lập nhằm tạo nên một chuỗi cung ứng Nông sản sạch, chất lượng cao, ưu tiên tuyệt đối cho sự phát triển của nông sản sạch nội địa.

QUANG HƯNG FRUITS hoạt động dựa trên ba nguyên tắc cơ bản:

       Để làm được những điều nêu trên QUANG HƯNG FRUITS chúng tôi Cần sự đồng hành của các đối tác cũng như các cấp chính quyền địa phương hỗ trợ liên kết những vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGAP, Global GAP, để chúng tôi có thể hợp tác “Thu mua và hướng dẫn kỹ thuật canh tác cho các hộ nông dân, hợp tác xã đang hướng đến việc canh tác theo tiêu chuần trái cây sạch và tiêu chuẩn quốc tế…nhằm nâng cao chất lượng tăng thu nhập cho người nông dân. .

1/ Tuân thủ đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, thể hiện qua việc làm đúng đủ theo quy định của pháp luật.

2/ Học hỏi, sáng tạo, đổi mới và liên tục nâng cao giá trị Nông sản Việt để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm hướng đến mục đích đưa Nông sản Việt ra thị trường Quốc tế.

3/ Đảm bảo quyền lợi của các bên đối tác tham gia, hướng đến việc tạo dựng uy tín của công ty trên thị trường.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

360 Tú Xương, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội