Công ty Cổ phần Điện tử Điện lạnh Bình Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Điện tử Điện lạnh Bình Minh, tiền thân là Công ty TNHH Điện tử Điện lạnh Bình Minh, được thành lập năm 2006 chuyên về lĩnh vực nhập khẩu phân phối độc quyền các sản phẩm điện gia dụng, điện tử, điện lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong các chuỗi hệ thống siêu thị, đại lý trên toàn quốc.

 Năm 2017, Công ty Bình Minh gia nhập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với sự góp vốn lớn nhất của Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu Khí (PSD)

 Hiện tại, Công ty đang hoạt động tại văn phòng số: 59 – 61 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7 và đã phát triển mở rộng thị trường tới tất cả thị trường khắp cả nước, với hệ thống 1200 khách hàng GT thường niên thân thiết và 19 chuỗi siêu thị điện máy, siêu thị chuyên nghiệp như Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Thế giới di động, Emart… cũng như các kênh mua sắm online (Lazada, Tiki…) giúp BMD kết nối chặt chẽ với khách hàng toàn quốc.

 Để phục vụ cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Công ty, chúng tôi đang cần tuyển dụng đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, gắn bó lâu dài với công ty. Với đội ngũ Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm sẽ là cầu nối để các bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

 Với tiêu chí hoạt động “ Nhà phân phối điện máy chuyên nghiệp” và luôn đặt yếu tố con người làm trung tâm, tất cả các ứng viên có năng lực đều được chào đón tại Công ty. Chúng tôi mong muốn được gắn bó lâu dài và cân bằng lợi ích giữa nhân sự và công ty.


TUYỂN DỤNG

2
Kỹ thuật viên
Chuyên viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

59 - 61 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ