Công ty Cổ Phần Đinh Việt

thamtraisandinhviet.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Đinh Việt được thành lập từ năm 2008 tại Hà nội,Việt Nam bởi các cổ đông là những thành viên trong một gia đình. Các cổ đông sáng lập là những người trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm được học hỏi từ các Tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực thảm trải sàn.

Hiện nay, Đinh Việt đã được tập đoàn sản xuất thảm lớn nhất thế giới BEAULIEU chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, với kinh nghiệm sản xuất thảm từ những năm 1950 của thế kỉ trước, hãng thảm trải sàn BEAULIEU Vương Quốc Bỉ đã cung cấp cho toàn thế giới một loại thảm trải sàn chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng đặc biệt là các hệ thống khách sạn. Thừa hưởng nền tảng của hãng thảm BEAULIEU Vương Quốc Bỉ, tại Việt Nam chúng tôi đã và đang xây dựng Đinh Việt trở thành đơn vị lớn nhất về lĩnh vực thảm trải sàn tại Việt Nam với quy mô và doanh số đạt 1/2 toàn thị trường.

Năm 2012, chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu xây dựng hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước từ đất mũi Cà Mau cho đến địa đầu Móng Cái, chúng tôi xây dựng hệ thống đại lý độc quyền dựa trên nguyên tắc các thành phố trực thuộc trung ương chọn 2 đại lý. Chúng tôi cũng đã ký hợp đồng nguyên tắc với nhiều tập đoàn khách sạn, các tập đoàn nhà nước, các ngân hàng trung ương, các cơ quan chính phủ và các Ban trung ương Đảng. Các dự án cung cấp thảm khách sạn của chúng tôi được trải dài từ miền Bắc đến miền Nam của Tổ Quốc.

Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc về sản phẩm cũng dịch vụ thi công.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Ô số 10, Dãy B, Lô TT06, KĐTM Tây Nam hồ Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội