Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Djet Group

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Cuộc sống hiện đại với bao tấp nập bộn bề khiến con người ta sống vồn vã hơn mà đôi khi quên đi sự hiện tồn của cái đẹp. Nếu để những lo toan thường nhật che mờ đi giá trị của vẻ đẹp thì cuộc sống còn lại được bao nhiêu ý vị?

Jet Dentist ra đời mang theo sứ mệnh tôn vinh và nâng tầm sắc đẹp, qua chính công việc hàng ngày đó là trách nhiệm của một nha khoa thẩm mỹ. Bởi với Jet Dentist, hàm răng không đơn thuần là một bộ phận trên cơ thể cần chăm sóc, mà còn là tác phẩm nghệ thuật để nâng niu. Vượt lên những tiêu chuẩn điều trị nha khoa thông thường, trong từng dịch vụ nhỏ nhất Jet luôn chiếm trọn tình cảm của khách hàng, đưa khách hàng đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và với sự chân quý, ngạc nhiên, khách hàng đồng thanh sửng sốt: “Ồ, hóa ra nha khoa còn có thể đạt tới độ tinh xảo, đẹp đẽ đến mức này hay sao? Vậy mà tôi cứ tưởng, nha khoa chỉ cần chăm sóc răng miệng thật tốt là được.”

Trong quá trình để vươn tới cái đẹp đâu nhất thiết phải gian khổ, đáng sợ như người ta thường mường tượng về những buổi khám nha khoa. Bởi tại Jet mỗi cơ sở như những ốc đảo an nhiên, tách biệt khỏi nhịp sống vồn vã đời thường, ngôi nhà Jet luôn tràn ngập niềm vui và tự tại; nơi sự tận tụy của các nha sĩ được đề cao, kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại mang tới chất lượng điều trị chính xác nhất… ;nơi nha khoa được nâng tầm như một bộ môn nghệ thuật, đòi hỏi kiến thức y lý thâm sâu, óc thẩm mỹ tinh nhạy; nơi mỗi khách hàng khi trải nghiệm phong cách nha khoa độc đáo, hoàn toàn thả lỏng tâm trí và cơ thể, chậm rãi để tận hưởng cuộc sống và đạt tới nụ cười chân mỹ nhất.

Khách hàng khi đến với Jet Dentist, dù là các nghệ sĩ, doanh nhân hay ngay cả các khách hàng bình dị nhất luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu và cùng chung một mong muốn đạt được hàm răng tinh tế trong thẩm mỹ, bền đẹp với thời gian, được tư vấn kỹ lưỡng, tỉ mỉ về dáng răng phù hợp với gương mặt, chất lượng sứ giúp răng bền cứng, tính thẩm mỹ, tính tương thức sinh học cao trước khi lựa chọn và an nhiên tỏa rạng khi hoàn thiện.

Tại Jet, các dịch vụ từ đơn giản như lấy cao răng, tẩy trắng răng, nhổ răng, tới các dịch vụ phức tạp, tinh vi như làm răng sứ, niềng răng, tạo hình răng lợi đều được thực hiện bởi các nha sĩ từ Đại học Y, Đại học Răng Hàm Mặt theo các quy trình chuẩn quốc tế, với sự trợ lực của các công nghệ mới nhất trên thế giới như DSD, Perfect Shine 5D hay các thiết bị y tế, hệ thống máy cao cấp xứng tầm cho việc chẩn đoán và điều trị nha khoa chuyên sâu.

Jet Dentist tin rằng, có cả ngàn điều để chúng ta cười, dù là cười mỉm, cười rúc rích, cười khúc khích, cười tủm tỉm, hay cười sảng khoái… thì nụ cười nào cũng chân quý và mang một dấu ấn riêng biệt.

Bởi mỗi nụ cười là đỉnh cao của cái đẹp, mỗi nụ cười là một sự tri ân tới cuộc đời...

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
66 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!