công ty cổ phần đông y Mai Hoa

https://maihoa.net/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lý Tưởng

Mai Hoa tin rằng cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu phụ nữ đều biết chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp đúng cách. Phụ nữ càng thấu hiểu bên trong cơ thể mình thì càng hạnh phúc, khỏe mạnh và xinh đẹp hơn!

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp hàng đầu Việt Nam trong 10 năm tới.

Sứ Mệnh

Mai Hoa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học thế giới hiện đại bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. Với chúng tôi hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng là mục tiêu quan tâm hàng đầu; là động lực để chúng tôi nỗ lực làm việc mỗi ngày.

Giá Trị Cốt Lõi

Con Người

Chúng tôi coi con người là tài sản quý giá nhất, yếu tố cốt lõi tạo nên thành công và giá trị của Doanh Nghiệp. Vì thế Chúng tôi luôn hướng tới đào tạo đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, tài năng và đam mê để tập trung theo đuổi các mục tiêu của công ty. Chúng tôi xây dựng và tạo ra môi trường làm việc sáng tạo, năng động, cởi mở để mọi người được thỏa sức cống hiến, có cơ hội phát triển một cách tốt nhất, công bằng và trở thành một trong các doanh nghiệp mà nhân viên đánh giá là lý tưởng để làm việc.

Trách Nhiệm

Chúng tôi cam kết thực hiện và có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Chúng tôi nói chuyện thật, làm việc thật. Mai Hoa coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất; coi hạnh phúc và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Sáng Tạo

Mai Hoa coi sáng tạo là lẽ sống, là động lực phát triển, nhằm tạo ra các giá trị khác biệt. Mai Hoa luôn khuyến khích tìm tòi sáng tạo, ứng dụng những kiến thức mới vào các khâu trong quy trình của công ty.

Tôn Trọng

Chúng tôi tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác và hợp tác trong sự tôn trọng.

Đạo Đức

Mai Hoa coi đạo đức là một trong những nền tảng quan trọng của công ty. Mai Hoa thượng tôn pháp luật, tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

tòa viwaseen số 48 tố hữu, từ liêm, hà nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội