CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BIỂN XANH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Blue Sea Group là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư, phát triển và kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, dân dụng , công nghiệp - logistics ; đầu tư, kinh doanh nhà hàng , spa cao cấp ; thiết kế , thi công , xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp ; quản lý , vận hành khách sạn , resort...

Dưới sự điều hành và dẫn dắt của đầu tàu - Ông Hoàng Cao Trí cùng đội ngũ nhân viê trẻ trung , nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn cao, Blue Sea Group không ngừng phát triển mạnh mẽ , phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản tiên phong định hình những giá trị sống hạnh phúc thật sự và bền vững tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty đã và đang đầu tư, phát triển các dự án bất động sản tại 4 khu vực trọng điểm: Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) , Phú Quốc (Kiên Giang), Nhơn Trạch (Đồng Nai) và TP Hồ Chí Minh . Đây là những khu vực có tiềm năng đã được khẳng định và chắc chắn là những điểm sáng cho các nhà đầu tư thông minh.

Song song với các hoạt động kinh doanh , Blue Sea Group cũng đang tích cực góp phần cùng các cơ quan ban ngành của địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động an sinh xã hội và bảo vệ mooi trường; tạo ra những không gian sống thanh bình, sang trọng và đẳng cấp.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

72-74 đường B4, khu đô thị Sala, An Lợi Đông, Quận 2

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ