CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Văn hóa thưởng thức rượu vang đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi những lợi ích về sức khỏe và giá trị văn hóa nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, không nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam hiểu biết được những giá trị tinh thần và văn hóa của rượu vang mang lại. Chính bởi điều đó, tại Thăng Long Plaza, chúng tôi không đơn thuần chỉ bán những sản phẩm chất lượng được chọn lọc kĩ càng mà còn luôn cố gắng hết mình để khách hàng thấu hiểu hết những giá trị ẩn sâu trong các sản phẩm.

Được chính thức thành lập vào tháng 7/2013, công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Thăng Long – Thăng Long Plaza (Thanglong Hotel.,JSC) hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành nhà cung cấp rượu vang hàng đầu tại Việt Nam. Tại Thăng Long Plaza, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng các loại rượu vang nhập khẩu đến từ Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... kèm phụ kiện. Bên cạnh đó, Thăng Long Plaza cũng đem đến nhiều sự lựa chọn hơn với bia nhập khẩu và và xì gà đẳng cấp.

Hiểu rõ gu thưởng thức của khách hàng, mọi sản phẩm tại Thăng Long Plaza đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng, sau đó được các chuyên gia rượu vang hàng đầu kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng trước khi giới thiệu tới người tiêu dùng. Đến với Thăng Long Plaza, Quý khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn bất kỳ thương hiệu rượu vang nổi tiếng nào mà không cần phải bận tâm về chất lượng hay giá cả sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ