GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Đức Bảo thành lập tháng 3 năm 2008, sản xuất các loại sản phẩm nội thất gồm Phòng Khách, Phòng Ngủ, Phòng Ăn, Phòng Sách, Văn Phòng, làm theo đơn hàng của các công trình dân dụng và văn phòng, Tủ Bếp v..v. Thiết kế mang tính nhân bản và đầy cá tính, là một phương án giúp làm đẹp căn nhà, là một sản phẩm tổ hợp đa dạng để cung cấp cho các tầng lớp khách hàng tại Việt Nam.

Công ty Đức Bảo sỡ hữu một nhà máy hiện đại đầu tiên sản xuất Tủ Bếp tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, thông qua hợp tác với công ty Warren Bare của Đức, sản phẩm từ tủ Bếp bắt đầu phát triển thêm các sản phẩm Tủ Áo, Tủ Sách, Giường ngủ, Bàn Ăn, nội thất văn phòng, đơn hàng của các công trình đặt làm ,..... Lấy chất lượng làm định vị sản phẩm, lấy ưu nhã – tự nhiên – bảo vệ môi trường làm khái niệm thiết kế, thiết kế theo phong cách đơn giản, khí phách nên đã tạo được vị thế trong ngành nội thất, đã được tặng nhiều bằng khen trong nghành sản xuất nội thất trong và ngoài nước .

Đức Bảo về thiết kế – công nghệ – chất lượng đã tích tụ được 16 năm, công nghệ sản xuất vững bước đồng hành cùng quốc tế, tiêu thụ sản phẩm không chỉ đạt thành tựu to lớn tại Việt Nam, mà xuất khẩu sang trên 20 quốc gia và lãnh thổ như: Mỹ – Canada – Úc – Nhật – Hàn Quốc – các nước Trung Đông và Châu Âu, .... vv. Sản phẩm luôn được công nhận và đánh giá cao.

Nắm bắt sự phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm lực của ngành nội thất Việt Nam, công ty cổ phần Đức Bảo đã có kế hoạch từ trước để khởi động thị trường nội thất tại Việt Nam. Qua nhiều năm nghiên cứu và chuẩn bị, tháng 3 năm 2008 công ty cổ phần Đức Bảo đã được thành lập tại KCN Tân Đức, tỉnh Long An, cách trung tâm TP. HCM 25km, một nhà máy hiện đại với diện tích trên 13.000 m² .

Nhờ công nghệ thành thạo được tích tụ 16 năm, kinh nghiệm chế tác và thiết kế phong phú của Đức Bảo đã nhập một dây truyền sản xuất từ Đức. Nội thất "DEBAO" đã được rộng lớn người tiêu dùng ưa chuộng và quan tâm, sự hiện diện của nội thất "DEBAO" ngày càng thỏa mãn nhu cầu nhiều người tiêu dùng, tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao.

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô số 12A, Đường số 5, KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ