Công ty cổ phần Dược phẩm Cửu Long

http://dcl.com.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, thương hiệu Pharimexco - VPC của CTCP Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã trở thành cái tên thân quen, uy tín với người tiêu dùng, các nhà thuốc và các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành của Việt Nam.
Cơ sở hạ tầng:
DCL hiện sở hữu các nhà máy: 02 nhà máy Dược phẩm đạt chuẩn GMP - WHO; nhà máy sản xuất dụng cụ y tế; 03 nhà máy sản xuất viên nang cứng rỗng Vicancap. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và cung ứng sản phẩm Capsule (viên nang cứng rỗng) các loại với nhiều chủng loại, kích cỡ, đáp ứng nhu cầu cho ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng. Các nhà máy hiện chạy công suất tối đa, với công nghệ tiên tiến được nhập từ Canada và Hàn Quốc.
Hệ thống phân phối:
Mạng lưới phân phối sản phẩm của DCL trải khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Hiện nay, Dược Cửu Long đã mở rộng mạng lưới với hệ thống phân phối gồm 12 chi nhánh và hơn 14.640 nhà phân phối và đại lý khắp cả nước.
Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những người đồng hành phù hợp để cùng nhau xây dựng Dược Cửu Long ngày càng phát triển và bền vững.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 150, đường 14/9, phường 5, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội