CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DR.TH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu chung về Thương hiệu Dr. TH – Phát triển gắn liền với Viện Khoa học Công nghệ Y dược IMPT

Thương hiệu Dr.TH được thành lập tại Việt Nam với hoạt động phân phối các sản phẩm của Viện Khoa học Công nghệ Y dược IMPT. Các dịch vụ y tế và sản phẩm của Dr.TH phân phối cao cấp, đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe – làm đẹp của mọi người trong xã hội, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh của cộng đồng.

Dr.TH đồng hành cùng Viện Khoa học Công nghệ Y dược IMPT trong việc nghiên cứu khoa học và công nghệ y dược kỹ thuật mới với các trang thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại ứng dụng vào công tác y tế dự phòng, khám chữa bệnh, sản xuất thuốc, vật tư và trang thiết bị y tế. Thêm đó, Viện Khoa học Công nghệ Y dược IMPT cũng tập trung nghiên cứu, phân tích, thử nghiệm, phát triển sản phẩm dược mỹ phẩm từ thiên nhiên (thảo mộc – thảo dược), y học dân tộc của Việt Nam và y học hiện đại của quốc tế để bào chế ra thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp với các chế phẩm khác nhau ứng dụng từ máy móc quy trình sản xuất hiện đại để có được các sản phẩm dược, mỹ phẩm thương hiệu Việt Nam trong khu vực và thế giới.

Nguyên liệu và quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Từ các vị thuốc trong các bài thuốc y học cổ truyền, chúng tôi xây dựng kế hoạch bảo tồn nguồn gen các cây con thuốc và vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP, đảm bảo cung cấp cho sản xuất. Kết hợp với các tổ chức y tế thế giới, Dr.TH cùng IMPT đưa khoa học công nghệ y dược hiện đại về Việt Nam, góp phần xây dựng và truyền bá thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Dr.TH và Viện Khoa học Công nghệ Y dược IMPT đưa một số thảo mộc – thảo dược quý nghiên cứu đánh giá tác dụng lâm sàng để ứng dụng vào chăm sóc sức khỏe – làm đẹp và sản xuất lưu hành. Là một trong những đơn vị đi đầu về các hoạt động y tế hướng về cộng đồng, chúng tôi xây dựng bản sắc văn hóa riêng của Dr.TH, đưa Dr.TH trở thành một ngôi nhà y dược cho toàn thể cán bộ, nhân viên chung tay xây dựng, cống hiến và tự hào về sản phẩm của mình.

Chúng tôi luôn coi nghiên cứu khoa học y dược là mục tiêu mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng. Chính vì vậy, nhân sự của Dr.TH có trình độ chuyên môn về y dược cao, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, luôn tuân thủ các quy trình về quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về chuyên môn theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bộ khoa học và Công nghệ.

Viện Khoa học Công nghệ Y dược IMPT từ nguồn nguyên liệu thảo dược đạt chuẩn GACP – tiêu chuẩn thực hành tốt việc trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo cung cấp cho sản xuất và xuất khẩu đã chọn lọc, lựa chọn kỹ càng. Những nguồn nguyên liệu đó được nghiên cứu và chuyển tới sản xuất tại Nhà máy Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương – Địa chỉ: 102 Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Đây là nhà máy có dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Dr.TH đồng hành cùng Viện Khoa học công nghệ Y dược IMPT có sự kết hợp hài hòa giữa trình độ y tế Việt Nam hiện tại và thế giới, luôn tôn trọng thực tiễn và cầu thị tiến bộ. Phương châm của chúng tôi là luôn tôn trọng sự cống hiến, chăm sóc người bệnh bằng sự đồng cảm sâu sắc, không ngừng hoàn thiện tác phong nghiên cứu khoa học phục vụ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Sứ mệnh và mục tiêu đường dài

Công ty cổ phần dược phẩm Dr.TH là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Khoa học Công nghệ Y dược (IMPT). Dr.TH mang sứ mệnh kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao với người bệnh. Giúp người Việt nhận biết và tiếp cận được với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hiệu, được kiểm nghiệm chặt chẽ và đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Dr.TH phân phối và tiếp thị các loại thuốc, thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng có uy tín chất lượng cao. Đây chính là thành quả tiến bộ của Y dược học Việt Nam, được các nhà khoa học IMPT nghiên cứu và điều chế dựa trên công nghệ Y tế hiện đại của thế giới.

Ngoài việc song hành nghiên cứu và phân phối những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, Dr.TH đang hướng tới xây dựng những phòng khám và bệnh viện với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện nhất.

Triết lý kinh doanh của Dr. TH là tin tưởng vững chắc vào các đơn vị trong Viện Khoa học Công nghệ Y dược IMPT, chính là những nhà khoa học đã và đang ngày đêm nghiên cứu vì sức khỏe cộng đồng. Dr. TH đã đang, và sẽ song hành cùng con đường nghiên cứu và phát triển nền khoa học y dược của Viện Khoa học Công nghệ Y dược IMPT. Phát triển và lợi nhuận là điều tất yếu, nhưng điểm khác biệt của công ty là dùng lợi nhuận để tái đầu tư vào con người nhằm vươn tới sự phát triển bền vững.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, Tòa S3, Vinhomes Skylake, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ