CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FAVIR

favirpharm.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm FAVIR là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cung ứng Dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc, thiết bị y tế và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FAVIRPHARM

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm FAVIR được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2020 do Dược Sĩ Nguyễn Hoàng Nam cùng các cộng sự sáng lập và điều hành.

Từ khi hình thành Công ty Cổ Phần Dược Phẩm FAVIRPHARM đã chính thức trở thành đơn vị phân phối chính thức thuốc điều trị triệu chứng bệnh COVID 19 của Cty Cổ Phần Hóa-Dược Mekopharm, Công ty cổ phần Dược phẩm Boston Pharma, Công ty cổ phần Dược phẩm STELLA và nhiều công ty Dược khác.

Ngoài ra công ty còn phân phối độc quyền các sản phẩm Thực phẩm chức năng, các sản phẩm hỗ trợ  bảo vệ chăm sóc sức khỏe đến từ Mỹ, Nhật, Châu Âu…

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh phân phối các sản phẩm chuyên sâu về lĩnh vực dược phẩm, Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có hiệu quả sử dụng cao, an toàn và có thể thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai. Bên cạnh đó FAVIRPHARM còn cung cấp thiết bị y tế, thiết bị phẫu thuật chuyên sâu vì sứ mệnh “Tận tâm vì sức khỏe người Việt”.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm FAVIRPHARM còn tự hào cùng đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ sứ mệnh.

– Phục vụ khách hàng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo, tận tâm, hết mình.

– Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của người dân Việt Nam.

– Luôn luôn tìm tòi, bồi dưỡng nghiệp vụ đào tạo đội ngũ nhân viên có tâm, có tài phục vụ cho cộng đồng.

- Đội ngũ ban lãnh đạo là những người Dược sĩ Đại Học được đào tạo chuyên sâu, giàu chuyên môn hết lòng vì khách hàng thân yêu.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

343/23 TÔ HIẾN THÀNH, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội