Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MINH KỲ

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập năm 2008, trong một thời gian ngắn Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Kỳ đã đạt được những bước phát triển đáng kể trong thị trường phân phối dược phẩm tại Việt Nam.

Phần lớn các nhà cung cấp của chúng tôi là những công ty dược phẩm lớn và nổi tiếng đạt tiêu chuẩn EU-GMP hoặc PIC/s-GMP ở Châu Âu, Nam Mỹ như Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Netherlands, Uruguay,... và hiện tại, chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền cho một vài hãng dược phẩm nổi tiếng trong số đó.

Tập thể nhân viên công ty luôn chú trọng tinh thần đoàn kết, đề cao đạo đức nghề nghiệp, không ngừng trau dồi nâng cao kiến thức sản phẩm và kỹ năng chăm sóc khách hàng. Các khóa huấn luyện kiến thức và kỹ năng diễn ra thường xuyên là minh chứng cho sự quyết tâm hoàn thiện và phát triển của tập thể nhân viên công ty.

Hoạt động với một chính sách kinh doanh rõ ràng, một đội ngũ quản lý có tầm nhìn sâu rộng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm dược phẩm ở Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Kỳ đang phấn đấu thực hiện những gì tốt nhất có thể trong việc mang lại giá trị cho các khách hàng, các đối tác chiến lược, các cổ đông và tất cả các đối tác có liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Như được thể hiện qua slogan của công ty - Deliver Living Excellence, chúng tôi mong được cùng đồng hành phát triển với các đối tác chiến lược thông qua việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm với chất lượng vượt sự mong đợi của khách hàng, tạo ra nhiều lợi ích và giá trị cộng thêm cho tất cả các đối tác, khách hàng của công ty.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Kỳ đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Kỳ. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 1-3 lô C cư xá Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!