Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHARMATECH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Khoduoconline là nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) B2B (doanh nghiệp - doanh nghiệp) tập trung cung ứng dược phẩm, hóa mỹ phẩm, trang thiết bị, dụng cụ y tế. Nền tảng cung cấp sự kết nối “1 trạm” giữa doanh nghiệp sản xuất, nhà nhập khẩu với các nhà thuốc nhỏ lẻ tại các địa phương, qua đó giúp nhà thuốc tiếp cận nguồn hàng phong phú, đa dạng, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường do cắt giảm các khâu trung gian.

Kết nối với hơn 300 nhà cung cấp dược phẩm, trang thiết bị y tế không chỉ trong nước mà có cả quốc tế, Kho Dược Online giúp nhà thuốc giải quyết vấn đề hàng hóa. Các sản phẩm chất lượng, chính hãng luôn sẵn sàng trao đến tận tay khách hàng thông qua chính sách giao hàng tận nơi. Ngoài ra, để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng đưa ra chính sách đổi trả minh bạch đối với các sản phẩm lỗi trong quá trình vận chuyển hoặc các sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng.
Kho Dược Online ký kết hợp tác với ngân hàng Quân đội Việt Nam MB Bank, hỗ trợ khách hàng vay vốn, tín dụng để có thể tiếp cận cơ hội kinh doanh và phát triển tốt nhất trên thị trường.
Luôn đồng hành và thấu hiểu doanh nghiệp
Kho dược online hiểu rằng, kinh doanh trên thị trường đầy biến động như hiện nay, các doanh nghiệp, nhà thuốc, quầy thuốc gặp không ít khó khăn, trở ngại. Không chỉ đến từ nguồn hàng, vốn đầu tư, những khó khăn doanh nghiệp, các nhà thuốc, quầy thuốc gặp phải còn đến từ khâu tuyển dụng nhân sự, trang trí nhà thuốc, các vấn đề liên quan đến pháp lý… do đó chúng tôi mong muốn đồng hành, cùng chung tay với doanh nghiệp giải quyết những trở ngại đó.
Không chỉ đóng vai trò nhà là cung ứng sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh, Kho dược online còn hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự quầy thuốc, hỗ trợ tư vấn pháp lý ngành dược cùng các chuyên gia, hỗ trợ trang trí nhà thuốc sao cho thuận tiện, giúp các nhà thuốc, quầy thuốc thu hút khách hàng, nâng cao lợi thế cạnh tranh.
Mang sự tận tâm đến với khách hàng, đội ngũ Kho dược online luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp, nhà thuốc, quầy thuốc. 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
61CT Tam Đảo, Phường 15 , Quận 10, TP.HCM, Viêt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!