Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÚ SĨ

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Sĩ được thành lập vào tháng 7 năm 2018. Tính đến nay, công ty đã đi vào hoạt động được gần 5 năm với hơn 50 sản phẩm cùng các gam hàng đa dạng. Sau gần 5 năm, Phú Sĩ đã xây dựng cho mình hệ thống phân phối, đội ngũ nhân viên và đối tác trên khắp các miền Bắc, Trung, Nam để đảm bảo có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Với Phú Sĩ, việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của Người tiêu dùng, Quý Nhà thuốc, Quý Đối tác luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Phú Sĩ mong muốn và quyết tâm đưa những sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lý đến tay Quý Nhà thuốc, Quầy thuốc, Quý Đối tác, Người dân, góp phần chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho mọi nhà.

Logo của Phú Sĩ với 2 tông màu chủ đạo xanh và cam vàng cùng với hình ảnh cỏ 3 lá gợi nhiều ý nghĩa, không chỉ về doanh nghiệp, về sự phát triển, về định hướng, về cá nhân mà còn là tầm nhìn chiến lược xuyên suốt của hành trình đó.

Hình ảnh cỏ 3 lá được mọi người biết đến là biểu tượng của may mắn, của niềm tin và hy vọng. Với cấu tạo 3 nhánh lá khác nhau nhưng cùng quy về 1 điểm, mỗi nhánh đều có những quan niệm về ý nghĩa riêng biệt. Nhưng với Phú Sĩ, hình ảnh cỏ 3 lá còn tượng trưng cho các yếu tố tạo nên Phú Sĩ, góp phần giúp Phú Sĩ vươn cao hơn và đi xa hơn. 3 yếu tố cũng là những giá trị cốt lõi: Y đức trong ngành Dược, trách nhiệm của Ban lãnh đạo và tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên công ty trong sự hình thành và phát triển công ty. Với ý nghĩa đó, Phú Sĩ luôn quyết tâm và mong muốn có thể phát triển vững vàng và tạo dựng được thương hiệu trong ngành Dược.

Slogan

“Vững bước đồng hành” như một lời khẳng định: Phú Sĩ sẽ luôn luôn đồng hành cùng Quý Nhà thuốc, Quầy thuốc, Quý Đối tác, Người tiêu dùng và vững bước trên con đường chăm sóc sức khoẻ cho mọi nhà.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
BT34, LOUIS CITY 2, KHU ĐÔ THỊ LOUIS CITY, ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!