CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG là công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi xin cam kết đưa những sản phẩm có giá trị tốt nhất tới người dụng Việt Nam. Và chung tôi cũng xin đảm bảo sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người tiêu dung sẽ là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn với giá thành giành cho người Việt.

Ngoài là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi còn là nhà nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng và thực phẩm phẩm bảo vệ sức khỏe uy tin và chất lượng từ nước ngoại.

Với khẩu hiểu ” Thương hiệu vàng cho sức khóe vàng”. Đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty luôn thấm nhuần tư tưởng làm việc hết mình tạo ra các sản phẩm thật sự chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe của người dân một cách tốt nhất. Để người dân biết đến thương hiệu và sản phẩm của công ty là một thương hiệu và các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Biệt thự F11, Embayssy Garden, khu đô thị Tây Hồ Tây, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội