CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG là công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi xin cam kết đưa những sản phẩm có giá trị tốt nhất tới người dụng Việt Nam. Và chung tôi cũng xin đảm bảo sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người tiêu dung sẽ là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn với giá thành giành cho người Việt.

Ngoài là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi còn là nhà nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng và thực phẩm phẩm bảo vệ sức khỏe uy tin và chất lượng từ nước ngoại.

Với khẩu hiểu ” Thương hiệu vàng cho sức khóe vàng”. Đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty luôn thấm nhuần tư tưởng làm việc hết mình tạo ra các sản phẩm thật sự chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe của người dân một cách tốt nhất. Để người dân biết đến thương hiệu và sản phẩm của công ty là một thương hiệu và các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam.