Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Sen

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Dược phẩm Tâm Sen là một công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế, dược liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Chúng tôi chuyên sản xuất và thương mại các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp người tiêu dùng có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

Đa số chúng ta đều có thói quen khi còn khoẻ mạnh thì không quan tâm đến sức khoẻ của mình, đến khi ốm đau bệnh tật mới vái tứ phương, nhưng có những bệnh là vô phương cứu chữa. Chỉ có người mất sức khoẻ mới biết sức khoẻ quý đến mức nào!

Người xưa có câu: chữa bệnh thì tốn 10 đồng, nhưng phòng bệnh thì chỉ tốn 01 đồng. 

Chúng ta hãy học cách mà người Nhật vẫn áp dụng và rất thành công, đó là “CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHỦ ĐỘNG” phòng bệnh hơn chữa bệnh để luôn có một cuộc sống an vui, tràn đầy năng lượng.


Nếu như ai đó có thắc mắc vì sao chúng tôi lại lựa chọn những mặt hàng không quá mới mẻ nhưng lại đòi hỏi rất cao về chất lượng để bắt đầu câu chuyện kinh doanh của mình? Thật khó có thể chen chân vào một thị trường nơi mà trong đó đã có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng chúng tôi đã ở đây hơn 8 năm qua để chứng minh triết lý mà chúng tôi đã, đang và sẽ luôn tin tưởng đó chính là KINH DOANH TỪ TÂM – SỨC KHOẺ LÀ VÀNG”. Ngay từ ban đầu, Chúng tôi đã chú trọng nghiên cứu cây dược liệu quý có trong tự nhiên kết hợp đầu tư công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm có Chất lượng cao, An toàn với mong muốn thay đổi thói quen của người tiêu dùng, mang người dùng đến gần hơn với những sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên. Bởi lẽ không chỉ chúng tôi mà cả các bạn – những người tiêu dùng thông minh chắc hẳn không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời và an toàn mà chúng đem lại cho sức khỏe, sắc đẹp.

Xuyên suốt quá trình kinh doanh từ việc chuẩn bị vùng nguyên liệu cho đến khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng Với tinh thần không ngại khó khăn và mong muốn về một xã hội khỏe, đẹp, an toàn hơn. Chúng tôi cam kết đưa ra một chính sách giá cạnh tranh nhất để có thể đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng cả về chất lượng và giá cả.

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

số 101, kp4, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ