Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Dịch Vụ Y Tế Mebiphar

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Mong muốn làm ra những sản phẩm vượt lên trên điều bình thường, kiến tạo nên sự khác biệt, để hết thảy mọi người đều có cơ hội đón nhận sự tiến bộ phát triển của ngành dược Việt Nam."

Xuất phát từ định hướng đó, Công ty cổ phần dược phẩm và dịch vụ y tế Mebiphar đã chính thức hình thành từ năm 2015 tại TP.HCM. Những kinh nghiệm và thành quả đạt được trong hơn 4 năm qua, đã giúp công ty khẳng định giá trị một thương hiệu bền vững trong ngành sản xuất dược phẩm tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu sản phẩm chất lượng ổn định, thiết kế sáng tạo, phân phối kịp thời, giá cả phải chăng. Bởi sứ mệnh của chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho xã hội mà còn tạo ra những giá trị kinh doanh, và trên hết là trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương.

Với hơn 1năm phát triển vững chúng tôi tự tin và tự hào khẳng định mình có thể thấu hiểu rõ những nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Những sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội.

Với xu hướng toàn cầu hóa thị trường, mở rộng tự do thương mại như hiện nay, MB đã sẵn sàng và hoàn toàn tự tin bước vào một sân chơi mới. Với tinh thần Thẳng thắn, Cầu tiến, Tích cực đối với công ty; Trách nhiệm, Tâm huyết và Uy tín với khách hàng, sẽ không có khó khăn nào có thể cản bước phát triển của chúng tôi.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

25 Lô 3, Đường Tân Tạo, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội