Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Dịch Vụ Y Tế Mebiphar

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Dịch Vụ Y Tế Mebiphar chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Dịch Vụ Y Tế Mebiphar, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Dịch Vụ Y Tế Mebiphar

Mong muốn làm ra những sản phẩm vượt lên trên điều bình thường, kiến tạo nên sự khác biệt, để hết thảy mọi người đều có cơ hội đón nhận sự tiến bộ phát triển của ngành dược Việt Nam."

Xuất phát từ định hướng đó, Công ty cổ phần dược phẩm và dịch vụ y tế Mebiphar đã chính thức hình thành từ năm 2015 tại TP.HCM. Những kinh nghiệm và thành quả đạt được trong hơn 4 năm qua, đã giúp công ty khẳng định giá trị một thương hiệu bền vững trong ngành sản xuất dược phẩm tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu sản phẩm chất lượng ổn định, thiết kế sáng tạo, phân phối kịp thời, giá cả phải chăng. Bởi sứ mệnh của chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho xã hội mà còn tạo ra những giá trị kinh doanh, và trên hết là trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương.

Với hơn 1năm phát triển vững chúng tôi tự tin và tự hào khẳng định mình có thể thấu hiểu rõ những nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Những sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội.

Với xu hướng toàn cầu hóa thị trường, mở rộng tự do thương mại như hiện nay, MB đã sẵn sàng và hoàn toàn tự tin bước vào một sân chơi mới. Với tinh thần Thẳng thắn, Cầu tiến, Tích cực đối với công ty; Trách nhiệm, Tâm huyết và Uy tín với khách hàng, sẽ không có khó khăn nào có thể cản bước phát triển của chúng tôi.