Công Ty Cổ Phần Dược Việt Nam

http://vnapharm.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT NAM

- Website: http://vnapharm.com/

-Sơ lược về công ty:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam thành lập ngày 16/01/2007, có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Pharmaceutical Joint Stock Company, viết tắt là VNA-PHARM.,JSC – thành viên trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam (VPI). Với định hướng trở thành nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng chất lượng cao nên ngay từ những ngày đầu, VNA-PHARM đã luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi quy trình kiểm nghiệm khắt khe của Bộ Y tế để phục vụ cộng đồng người Việt.

Tháng 8/2008, VNA-PHARM chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Physiolac của nhà sản xuất Gilbert Laboratoies (thành viên Tập đoàn Group Bautter) tại Việt Nam. Sự hợp tác thành công này đã chính thức đánh dấu công cuộc chinh phục người tiêu dùng của Physiolac tại Việt Nam. Tiếp đó, những sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng thế giới tiếp tục được VNA-PHARM đem về phục vụ người dân như: sữa năng lượng cao Kanny, dầu olive Mueloliva, thực phẩm dinh dưỡng Medifood, sữa gạo lứt Berief… đều nhanh chóng có được sự đón nhận và tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Trong quá trình phát triển, hệ thống trực thuộc VNA-PHARM ngày càng được mở rộng với các chi nhánh, văn phòng đại diện, showroom… đặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước: Trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng miền bắc tại Hà Nội, chi nhánh miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện miền Trung tại thành phố Đà Nẵng, văn phòng đại diện khu vực miền Tây tại thành phố Cần Thơ và văn phòng đại diện khu vực miền Đông Nam Bộ tại tỉnh Bình Dương… Đây chính là những cánh tay vươn dài của Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Nam nhằm chinh phục niềm tin của người dân trên khắp dải đất hình chữ S.

Nỗ lực không ngừng trong sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống”, Công ty CP Dược phẩm Việt Nam tiếp tục triển khai dự án “Bảo tồn và phát triển các loại cây thuốc quý đặc hữu vùng núi cao Sapa và du lịch sinh thái cộng đồng – Fansi Eco” tại thôn Séo Mý Tỷ, xã Tả Van, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Mục tiêu chính của dự án là nhằm bảo tồn và phát triển các cây thuốc quý đặc hữu tại Sapa như giảo cổ lam, nấm linh chi, xạ đen, sâm Fansipan… hướng tới đưa các loại thảo dược trở thành thức ăn hằng ngày, biến thức ăn thành thuốc chữa bệnh, kết hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng và phát triển văn hóa dân tộc. Từ vườn dược liệu được quy hoạch tại dự án, các cây thuốc quý được trồng theo hệ tiêu chuẩn nghiêm ngặt sẽ trở thành nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm trà thảo dược độc đáo như trà Sibêchaga hay dòng sản phẩm trà thảo dược Fansi Eco… với mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe từ gốc.

Tự hào mang đến những sản phẩm tối ưu cho cộng đồng, VNA-PHARM đã đang và sẽ tiếp tục cùng với những đối tác thân thiết của mình nỗ lực không ngừng cho mục tiêu tối thượng: “Vì con người.”


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 5, 60 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội