Công ty Cổ phần Dưỡng dược Bảo Sinh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Dưỡng Dược Bảo Sinh ra đời nhằm cung cấp những thực phẩm sạch, thảo dược sạch để mọi người có thể sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Đây được coi là sứ mệnh chung mà Dưỡng Dược Bảo Sinh muốn hướng đến trong hiện tại cũng như trong thời gian tới.

Nguồn nguyên liệu của Dưỡng dược Bảo Sinh hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được thu mua chọn lọc và được bảo quản kỹ lưỡng. Mọi sản phẩm được bào chế dựa trên các tài liệu y, dược chính thống trong nước và quốc tế cùng sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này. Công ty có cả một xưởng bào chế dưỡng dược chuyên nghiệp và hiện đại. Hệ thống máy móc, đèn chiếu, tiệt trùng được lắp đồng bộ giúp cho guồng máy chế tác sản phẩm được liên hoàn, khép kín.

Sản phẩm của Dưỡng dược Bảo Sinh được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Tính đến nay, sau nhiều năm đưa vào sử dụng, sản phẩm của Công ty đã được nhiều người biết đến và tin dùng. Những ai đã từng dùng sản phẩm Dưỡng dược Bảo Sinh - đều có chung cảm nhận là sản phẩm dùng rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì vậy mà nhiều người đã đề nghị được mua sản phẩm để dùng cho mình và người thân. 

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

34 Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ