TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ECI HOLDINGS

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

ECI Holdings là công ty cổ phần đầu tư với hoạt động chính là tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp và đầu tư tài chính.

Về hoạt động tư vấn tái cấu trúc, từ 2015 đến nay, chúng tôi đồng hành cùng hơn 50 doanh nghiệp trong việc tái cấu trúc toàn diện bao gồm tái cấu trúc tài sản, nguồn vốn, kết hợp với các nguồn lực, cơ cấu lại bộ máy giúp tối ưu nguồn lực và hoạt động hiệu quả, và đưa các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.

Về hoạt động đầu tư, chúng tôi đầu tư để nắm giữ những Doanh nghiệp tốt có khả năng tăng trưởng liên tục trong dài hạn; hợp tác với các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm để xây dựng các dự án bất động sản; đầu tư và phát triển các startup trong lĩnh vực công nghệ, giải pháp mới; mua lại và sáp nhập các công ty để tạo thêm giá trị mới và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Qua 5 năm hoạt động, chúng tôi liên tục gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận, các thương vụ đầu tư thoái vốn đều với hiệu suất sinh lời cao từ 35 đến hơn 100% 1 năm.

Trong 5 năm tới, chúng tôi định hướng trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành hướng đến các lĩnh vực phát triển bền vững.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 7 Nguyễn Văn Tuyết, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, T.P Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội