Công ty Cổ phần Ecolife Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Ecolife Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Ecolife Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Ecolife Việt Nam

Công ty Cổ phần ECOLIFE Việt Nam là Nhà sản xuất - nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thiết bị điện tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Công ty Cổ phần ECOLIFE Việt Nam được Tập đoàn ARTDNA GLOBAL chọn làm đại diện phân phối hàng hóa, quản lý thương hiệu ARTDNA tại Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 288914 từ ngày 12/10/2015 bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam sử dụng sản phẩm sang trọng, thân thiện với môi trường, tiện ích. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm của chúng tôi có các tính năng:

1. Tiếp điểm hợp kim bạc 16A

2. Tích hợp đồng phốt pho chịu nhiệt + đàn hồi

3. Nhựa PC, PA66 Bayer - Germany

4. An Toàn, chống cháy nổ, bảo vệ trẻ em

5. Vật liệu cao cấp, siêu bền

6. Bảo hành kết cấu 12 năm

Các dòng sản phẩm được lắp đặt tại sử dụng trong phòng khách, phòng làm việc, căn hộ cao cấp

Đồ điện cao cấp sử dụng trong hộ gia đình, chung cư, sảnh, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, nhà hàng, trường học, bệnh viện, công sở…

Với đa dạng mẫu mã, chủng loại và quy cách sản phẩm sẽ phù hợp với mọi vị trí và nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp, tổ chức và xã hội.

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn của ECOLIFE GLOBAL/Japan. Các linh kiện cảm ứng, nguyên liệu Thép không gỉ, nhựa PP, ABS được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore đã tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao và được bảo hành chính hãng lên đến 12 năm.