GIỚI THIỆU CÔNG TY

EduCOO Academy là tổ chức chuyên nghiên cứu và cung cấp các khóa học tiếng Anh theo hình thức mới - Học trực tuyến một giáo viên kèm một học viên qua skype.

Với nhà sáng lập là chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm về quản lý và tổ chức đào tạo hơn 20 năm, EduCOO hiểu rằng chất lượng của khóa học một kèm một và sự thúc đẩy tinh thần học tập của học viên 90% phụ thuộc vào giáo viên. Vì thế EduCOO tuyển chọn giảng viên khắp nơi trên thế giới có nhiều thế mạnh khác nhau với nhiều mức học phí khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. 

Sứ mệnh của EduCOO đó là: 

  • Cung cấp các khóa học chất lượng, linh hoạt, phù hợp với thời đại công nghê 4.0. 
  • Giúp người Việt Nam cải thiện được trình độ tiếng anh, tiến tới giai đoạn đưa Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam 

Để làm được điều đó EduCOO luôn ý thức được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong sự phát triển của công ty. Chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi của công ty nằm ở chính đội ngũ nhân viên và luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và trẻ trung. EduCOO luôn tạo mọi điều kiện có thể để giúp các bạn thỏa sức sáng tạo, trao đổi và học hỏi lẫn nhau. 

Hãy trở thành một thành viên của EduCOO để được trải nghiệm ngay hôm nay!

TUYỂN DỤNG

16
Lập trình viên C# .Net
Nhân viên chốt đơn
Nhân viên Tư vấn khách hàng
Nhân viên Telesales
Telesale Part-time
Trưởng nhóm Tư vấn Tuyển sinh
Nhân viên Kinh doanh
Nhân viên Truyền thông
Trưởng nhóm Marketing
Nhân viên Marketing

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

VPGD: Phòng 808 - 17T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ