Công ty cổ phần EDUCOO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần EDUCOO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần EDUCOO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần EDUCOO

EduCOO Academy là tổ chức chuyên nghiên cứu và cung cấp các khóa học tiếng Anh theo hình thức mới - Học trực tuyến một giáo viên kèm một học viên qua skype.

Với nhà sáng lập là chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm về quản lý và tổ chức đào tạo hơn 20 năm, EduCOO hiểu rằng chất lượng của khóa học một kèm một và sự thúc đẩy tinh thần học tập của học viên 90% phụ thuộc vào giáo viên. Vì thế EduCOO tuyển chọn giảng viên khắp nơi trên thế giới có nhiều thế mạnh khác nhau với nhiều mức học phí khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. 

Sứ mệnh của EduCOO đó là: 

  • Cung cấp các khóa học chất lượng, linh hoạt, phù hợp với thời đại công nghê 4.0. 
  • Giúp người Việt Nam cải thiện được trình độ tiếng anh, tiến tới giai đoạn đưa Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam 

Để làm được điều đó EduCOO luôn ý thức được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong sự phát triển của công ty. Chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi của công ty nằm ở chính đội ngũ nhân viên và luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và trẻ trung. EduCOO luôn tạo mọi điều kiện có thể để giúp các bạn thỏa sức sáng tạo, trao đổi và học hỏi lẫn nhau. 

Hãy trở thành một thành viên của EduCOO để được trải nghiệm ngay hôm nay!