GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ấp ủ “giấc mơ thuốc Việt chất lượng” góp phần phục vụ người tiêu dùng, công ty dược Elepharma đã quyết tâm khởi nghiệp theo mô hình ‘Khởi nghiệp công nghệ cao’, tức là: Khởi nghiệp kinh doanh dựa trên một công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nhiều ưu điểm nổi bật.

Elepharma: "GIẤC MƠ THUỐC VIỆT" từ dược liệu cổ truyền

Chúng tôi là những người Việt trẻ, học ở nước ngoài về muốn cống hiến hết tâm trí mình để xây dựng đất nước giàu mạnh và hơn hết là đem lại những giá trị thật cho người tiêu dùng Việt Nam. Với đôi bàn tay, trí óc và một giấc mơ lớn, chúng tôi nỗ lực để tạo ra các sản phẩm chất lượng có thể cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm nhập ngoại đang xâm chiếm thị trường Việt Nam, có thể tự hào giới thiệu sản phẩm cho bạn bè thế giới.

Với mong muốn kế thừa và phát triển tinh hoa thuốc Việt, đóng góp công sức vào việc phát triển các sản phẩm đặc hữu chất lượng từ nguồn dược liệu Việt Nam, Elepharma được thành lập vào ngày 15-01-2015 bởi một nhóm các nhà khoa học nhiều năm học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, muốn tạo ra những sản phẩm Việt Nam có nguồn gốc từ dược liệu cổ truyền, đạt chất lượng quốc tế.

Trên chặng đường hoạt động, chúng tôi may mắn có được sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tâm huyết. Việc kết hợp khoa học, kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao giá trị thuốc từ dược liệu cổ truyền là những gì mà chúng tôi đang muốn hướng đến.

Giá trị cốt lõi: “TRAO GIẢI PHÁP, TRỌN GIÁ TRỊ”

An toàn và hiệu quả là hai yếu tố quan trọng nhất cũng là rào cản lớn nhất mà Elepharma phải vượt qua để từng bước biến "giấc mơ thuốc Việt" trở thành hiện thực.

Mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng là một lần chúng tôi “trao giải pháp”. Mỗi sản phẩm của Elepharma đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và “trọn giá trị” cho cộng đồng.


TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

Sô 9, Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ