Công ty cổ phần Epan

https://epan.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN EPAN được thành lập từ năm 2017 chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới kinh doanh và tiếp thị nhiều dự án bất động sản cao cấp tại TPHCM, hàng trăm tòa nhà căn hộ, cao ốc văn phòng, hàng ngàn nhà phố, biệt thự, mặt bằng tại các quận trung tâm TPHCM và các tỉnh lân cận. EPAN tự hào là một trong những Công ty uy tín và phát triển bền vững trong nhiều năm qua.

Trong suốt quá trình hoạt động Công ty đã và đang là đại lý phân phối sản phẩm của nhiều chủ đầu tư Top đầu như: Novaland, Keppel Land, Capitaland…

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN EPAN?

Thứ 1: EPAN là Cty Bất Động Sản uy tín trên thị trường trong phân khúc cao cấp suốt nhiều năm qua là đối tác của các Nhà đầu tư Top đầu trong và ngoài nước.

Thứ 2: EPAN hiểu được những khó khăn của các bạn khi tham gia vào thị trường Bất động sản đó là sự giới hạn về ngân sách Marketing bán hàng. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cao nhất với chính sách hỗ trợ chi phí Marketing không giới hạn. Điều duy nhất chỉ có tại EPAN.

Thứ 3: EPAN là công ty có môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động để bạn trải nghiệm, học hỏi và thể hiện năng lực bản thân. Là nơi cho bạn cơ hội để phát triển không giới hạn.

Thứ 4: EPAN là một gia đình có nhiều chuyên gia với chuyên môn giỏi và luôn hỗ trợ cho các bạn cùng đồng hành.

Thứ 5: EPAN luôn cam kết đảm quyền lợi của nhân viên là số 1. Bởi vì chúng tôi hiểu bạn là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và là tài sản vô giá của Công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Lexington Residence, Phòng LD-02.01, số 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội