Công ty Cổ Phần EPhat

https://ephat.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

EPHAT tiền thân là Công ty TNHH Phần mềm & Truyền thông EPHAT, được thành lập năm 2009, điều hành bởi Chuyên gia BĐS nổi tiếng, Doanh nhân, Diễn giả, Nhà huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp Nguyễn Anh Tuấn (Tony Tuấn).

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh “Giúp con người trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất theo cách họ muốn”, E Phát tâm huyết mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản tốt nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường tìm kiếm một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn thực sự.

Tính đến nay E Phát đã phục vụ trên 60.000 khách hàng và đang là Thương hiệu Tư vấn hỗ trợ mua/bán bất động sản số 1 tại Việt Nam, tự tin khẳng định vị trí vững mạnh của mình trong nền kinh tế thị trường.

TẦM NHÌN

Trong thời gian tới, E Phát tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh, phân phối và đầu tư Bất động sản, không ngừng mở rộng nguồn vốn công ty, liên kết với các quỹ đầu tư tài chính ngân hàng để tham gia đấu thầu, phân phối, thi công.

Vươn tới trở thành Chủ đầu tư của các dự án Bất động sản cao cấp trên thị trường Việt Nam

E Phát hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn tư vấn hỗ trợ mua toàn cầu trong tương lai không xa nhằm đem đến trải nghiệm mua hoàn hảo nhất cho khách hàng trên toàn thế giới

TRIẾT LÝ

Với phương châm “lấy đội ngũ dự án làm nền tảng, lấy cán bộ kinh doanh làm động lực, lấy marketing làm nòng cốt”, E Phát coi trọng và lấy con người làm trung tâm, không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân lực của mình, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và không ngừng phát triển, tăng trưởng.

Xây dựng lộ trình giúp mỗi cá nhân được sống, trải nghiệm, vượt lên chính mình để đạt được những mục tiêu/đích đến như mình mong muốn.

Mỗi nhân viên chính là những viên gạch hồng góp công xây dựng E Phát vững mạnh như ngày hôm nay và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

CÁC SẢN PHẢM CHÍNH TẠI E PHÁT

Hỗ trợ mua bất động sản

Hỗ trợ bán bất động sản

Hỗ trợ thuê/cho thuê bất động sản

Tư vấn/Đầu tư/Đấu giá bất động sản

Đào tạo

- Đào tạo nghề Hỗ trợ mua BĐS: nghiệp vụ hỗ trợ mua, định giá BĐS, quản trị sàn giao dịch

- Huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp

- Lập trình ngôn ngữ tư duy - NLP

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Việt Á, số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội