GIỚI THIỆU CÔNG TY

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, EV GROUP xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

Tiền thân của EV Group là Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ cao Hi-Tech và Công ty TNHH EV Entertainment, được thành lập năm 2002.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Âm thanh, Ánh sáng và Rạp chiếu phim. EV Group đã trở thành một Tập đoàn vững mạnh, đi đầu trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

- Hệ thống Âm thanh, Ánh sáng Sân khấu, Nhà Hát, Phòng Hội trường, Trung tâm Hội nghị truyền hình, …

- Thiết bị Rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Máy chiếu phim 2K, 4K, 3D, 4D và 5D. Hệ thống âm thanh lập thể Dolby Atmos, Dolby Surround 7.1 …

- Hệ thống Âm thanh, Trình chiếu chuyên nghiệp cho các công trình Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng cao cấp, Phòng đa chức năng …

EV Group vinh dự đã được là đối tác tin cậy và tham gia thực hiện nhiều Dự án của nhiều Tập đoàn lớn: SUN GROUP, BIM GROUP, VIETTEL, CJ CGV, LOTTE, BHD, GALAXY, DCINE, … kinh doanh hoạt động trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Được nhận nhiều bằng khen trong công cuộc gây dựng, phát triển nền Điện ảnh Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, ở bất cứ lĩnh vực nào EV Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, luôn luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng là số 1.

Xin trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN CÔNG TY

BT28 La Casa, 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ