GIỚI THIỆU CÔNG TY

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2009, Eway là Công ty Marketing Technology, lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi. Với tham vọng xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh về Affiliate Marketing (Tiếp thị Liên kết), cùng với tinh thần tiên phong và sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những giải pháp và nền tảng Marketing hiệu quả nhất. Từ đó, chúng tôi có thể xây dựng được thật nhiều phương pháp và chiến lược để thúc đẩy và hỗ trợ các doanh nghiệp làm kinh doanh và thương mại dễ dàng hơn.

Tầm nhìn

1. Giúp đỡ và mang lại giá trị cho các khách hàng của EWAY bao gồm: Advertisers, Merchants và Traffic Owners dựa trên nền tảng Marketing và nền tảng phân phối dựa trên công nghệ dữ liệu lớn.

2. Giúp cho các công ty nhỏ và vừa ở Việt Nam và trong Khu vực có thể phát triển kinh doanh của họ và đặc biệt là thúc đẩy giao thương xuyên biên giới.

3. EWAY không đi theo hướng Build to Sell mà là Build to Last, xây dựng 1 công ty trường tồn và phát triển lâu dài.

Sứ mệnh

Giúp cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và thương mại tốt hơn.

Giá trị cốt lõi

1. Happiness - Xây dựng môi trường để đem lại hạnh phúc cho tất cả nhân viên trong EWAY.

2. Growth Hack - Luôn tìm cách để kết hợp giữa tư duy Marketing, Kinh doanh và Công nghệ để có thể tạo ra các giải pháp đột phá mới.

3. Mass Tech - EWAY cam kết chỉ làm trong lĩnh vực liên quan đến Mass Technology, tức là xây dựng các sản phẩm dịch vụ có khả năng phục vụ hàng trăm, hàng triệu khách hàng.

TUYỂN DỤNG

1
Lập Trình Viên Java

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 2, Tòa nhà Ecolife, số 58 Tố Hữu, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ