CÔNG TY CỔ PHẦN EXLA VIỆT NAM

Giới thiệu công ty

Chúng tôi đóng góp vào sự phát triển và hội nhập thông qua việc đào tạo chất lượng cao, thực hiện đổi mới sáng tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn quốc tế phù hợp với tình hình mới, nhận thức mới, tiếp tục định hướng cho sự phát triển lâu dài, bền vững. Là đơn vị sở hữu thương hiệu Trung tâm Anh ngữ YOLO, Công ty CP Exla Việt Nam mang đến cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và các nghành nghề liên quan khác.

Công ty luôn áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, giáo viên nước ngoài chuẩn bản ngữ đạt các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trước khi chính thức trở thành thành viên trong đội ngũ của Công ty.

- Sứ mệnh: Vì thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập Quốc tế; Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết xây dựng một nền giáo dục sẵn sàng cho tương lai và đáp ứng môi trường làm việc hiện đại, phát triển các giá trị của một công dân toàn cầu hội nhập quốc tế.

- Tầm nhìn: Phát triển thành chuỗi hệ thống đào tạo tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, góp phần nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế; là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng. Đào tạo một thế hệ có khả năng thích nghi với thế giới đang thay đổi và góp phần thay đổi thế giới.

- Giá trị cốt lõi: Cam kết luôn đổi mới, đặt giá trị phát triển con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động cải tiến, hoạt động trên tính công khai và minh bạch, tạo ra những tích cực cho cộng đồng.

- Mục tiêu: Top 5 Trung tâm Anh ngữ uy tín, tốt nhất Việt Nam trong 10 năm hoạt động.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
75A đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội