CÔNG TY CỔ PHẦN EZI TOÀN CẦU

http://ezi.edu.vn/about-ezi/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ezi English School – Choose Ezi, choose a family

Ezi English School được thành lập với khát vọng đưa gần hơn nguồn nhân lực Việt Nam đến với con đường hội nhập quốc tế thông qua việc đào tạo các khóa học ngoại ngữ với mô hình giáo dục lấy học viên làm trung tâm – luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ học viên, nơi học viên được truyền động lực để bắt đầu và được sống trong một gia đình trẻ trung, sáng tạo để có thể dùng tiếng Anh chinh phục mọi đam mê.

Triết lý giáo dục

“A good teacher is a good insprier”

(Một người thầy giỏi là một người có khả năng truyền cảm hứng tốt)

Việc đào tạo ngôn ngữ không bắt đầu từ việc giúp học viên ghi nhớ được một từ, mà phải bắt đầu từ việc tạo động lực, giúp học viên xóa bỏ được những rào cản và sự e ngại để bắt đầu bằng sự yêu thích.

Hơn cả một trung tâm đào tạo, điều Ezi mong muốn là có thể trở thành người truyền cảm hứng, truyền cho học viên động lực và niềm đam mê với ngôn ngữ.

Với phương châm “Choose Ezi, choose a family”, Ezi luôn lấy học viên làm trung tâm, chú trọng đến chất lượng và trải nghiệm của học viên ở từng khâu nhỏ, luôn đồng hành cùng học viên trước, trong và sau khóa học thông qua các chương trình bổ trợ, theo sát và kết nối học viên.

– Mang đến những khóa học toàn diện, giúp học viên phát triển đồng đều các kỹ năng, tối ưu thời gian và chi phí.

– Tạo ra môi trường học trẻ trung, năng động, nơi học viên không chỉ có các lớp học hiệu quả mà còn có cả một gia đình và những người bạn đồng hành luôn sẵn sang giúp đỡ học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh.

– Đào tạo ra những nhân sự với đầy sự nhiệt huyết và niềm đam mê với giáo dục, phát triển hệ thống Ezi trên toàn quốc, góp phần tạo ra những giá trị và sự thay đổi cho nền giáo dục tại Việt Nam

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 28, ngách 10, ngõ 121 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội