Công ty Cổ phần FIT24

https://fit24.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bắt nguồn từ Tập đoàn EuroFit – có trụ sở tại Đức với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thể dục thể thao, năm 2012, Fit24 – Fitness And Yoga chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của chi nhánh đầu tiên tọa lạc tại Tầng 2 Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM trên cơ sở kế thừa những thành công của EuroFit và phát huy những giá trị mới phù hợp với thị trường Việt Nam.

Fit24 – Fitness And Yoga Center luôn chú trọng sự thoải mái và đảm bảo sức khỏe cho Hội viên từ tổng thể đến chi tiết, từ thiết kế theo không gian mở rộng rãi với trang thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu và Mỹ, cho đến những lựa chọn yếu phẩm chi tiết từ những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như Satori, Sunsilk,...

Từ năm 2015 trở đi, hàng loạt phòng tập của Fit24 mang tiêu chuẩn Châu Âu liên tục ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu cột mốc cho sự trưởng thành và phát triển bền vững của Tập đoàn.

Với khẩu hiệu "Fit For Life", Fit24 mong muốn đem lại sức khỏe, chuẩn hóa vóc dáng, cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Khi đến với Fit24, Khách hàng, Hội Viên sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp của phòng tập đẳng cấp 5 Sao: Xông hơi, Tủ khóa từ, Nước uống Satori, Khăn tập, Khăn tắm, Dầu gội, Máy sấy, Giữ xe,… hoàn toàn miễn phí.

⚡️ HỆ THỐNG CÂU LẠC BỘ FIT24
CN 1: 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7 
CN 2: 02 Hồ Xuân Hương, P. Võ Thị Sáu, Q3 
CN 3: 621 Hoàng Sa, P. Võ Thị Sáu, Q3 
CN 4: 91 Phạm Văn Hai, P. 3, Q. Tân Bình 
CN 5: 03 Ba Tháng Hai, P. 11, Q10 
CN 6: 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q1
CN 7: [Coming Soon] Cô Bắc, Cô Giang, Q1

Tuyển dụng

Còn 16 ngày để ứng tuyển

Còn 16 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Số 02 Hồ Xuân Hương Phường Võ Thị Sáu Quận 3

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội