Công ty Cổ phần Fourhome Hà Nội

https://fourhomehanoi.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

1. Four Home là một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Hạ Long, những năm qua, Four Home đã khẳng định được được tên tuổi, trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư.

Liên tục mở rộng quy mô phát triển, thành công với nhiều dự án, bên cạnh thị trường truyền thống như Hạ Long, Vân Đồn, Cẩm Phả, Four Home đã vươn mình trỗi dậy, khai phá mảnh đất mới tại thủ đô Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của các sàn giao dịch thành viên: Four Home hội sở, Four Home Plus, Four Home Móng Cái, ngày 24/10/2020, Four Home Hà Nội chính thức ra đời tại địa chỉ: tầng 1 tòa nhà Cán bộ Quân Y 103 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Đây là cánh tay nối dài của Four Home, thể hiện sự lớn mạnh, vươn xa của 1 sàn giao dịch bất động sản hàng đầu.

Khác với những sàn giao dịch bất động sản khác, Four Home Hà Nội ra đời và hoạt động kết hợp áp dụng vào nền tảng công nghệ số, dựa vào Marketing vào làm bất động sản.

2. Tập đoàn Lightgroup thuộc Fourhome là đơn vị phát triển và phân phối bất động sản cao cấp. Tự hào là đơn vị phân phối F1 cho các đủ đầu tư hàng đầu Việt Nam - Vin Group, Novaland và Sun Group.

Các chi nhánh văn phòng:

- VP FHHN TỔNG: Tầng 3, tòa Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 
-  FH PROPERTY: 86 phố Thành Trung, Thị Trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
- VP THANH HÓA: Đường Thanh Niên Cải Dịch, Khu Phố Hồng Thắng, Phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn
- VP ĐÀ NẴNG: Tầng 1 tòa nhà Yspace, 110/5 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3, tòa Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội