CÔNG TY CỔ PHẦN GBA FINTECH MSC GLOBAL

http://www.gbafintech.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GBA Fintech – MSC Global Việt Nam là doanh nghiệp ứng dụng và phát triển công nghệ Blockchain và Fintech vào lĩnh vực tài chính, kinh tế số. Các đối tác chiến lược gồm có Aifactory – Hàn Quốc, MSC Global – Hoa Kỳ và Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia VINEN.

Dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain và Fintech, chúng tôi phát triển các giải pháp về thanh toán điện tử bao gồm BEEpay, BEEca và BEEap nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, như thương mại điện tử, xuất nhập khẩu, bất động sản, du lịch, y tế, giáo dục… Các giải pháp đem lại sự hiệu quả, thanh toán nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, dự án ứng dụng cổng thanh toán BEEpay vào sàn Batdongsan.vn và trang thương mại điện tử Tangtang.vn đang được gấp rút triển khai. Mục tiêu của dự án là phát triển xuất khẩu các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm của làng nghề Việt Nam ra thế giới.

GBA Fintech – MSC Global mong muốn được hợp tác với các cơ quan để phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain và Fintech tại Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 21, số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội