Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ và dịch vụ tự động hóa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ và dịch vụ tự động hóa được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu từ thành phố Hà Nội cấp.

Các thành viên của công ty đã được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng những kinh nghiệm thu thập trong quá trình công tác nên khi thành lập, công ty chúng tôi xác định kinh doanh thiết bị công nghệ cao, đa ngành nghề, lĩnh vực, song song với việc ổn định, phát triển bền vững các loại hình dịch vụ sẽ mang đến sự phồn vinh ổn định.

Được sự ủng hộ của các đối tác, các nhà cung cấp cũng như các khách hàng, hiện nay công ty đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, các thiết bị đo lường, thí nghiệm, môi trường….Và đang phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp phục vụ sản xuất, nghiên cứu.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản cả trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào việc tư vấn và cung cấp trang thiết bị công nghệ cao nhằm phục vụ mục tiêu tăng cường sản xuất và nghiên cứu của các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghệ sản xuất và nghiên cứu các công nghệ mới.

THÔNG TIN CÔNG TY

40/2A Trung yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ