CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KYC

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Giải Pháp KYC (KYC Solution) là công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, ứng dụng và triển khai các giải pháp công nghệ đột phá của startup cho các bài toán quản lý nhà nước. Sản phẩm nổi bật của KYC là Nosa - Chatbot kết nối Đoàn viên, Hội viên trên Toàn quốc với sứ mệnh hỗ trợ xây dựng tổ chức Thanh niên vững mạnh, nâng cao trình độ công nghệ trong các nghiệp vụ Đoàn, Hội đồng thời đem tới các cơ hội với tiềm năng không giới hạn cho Thanh niên Việt Nam. 


KYC hân hạnh là đối tác làm việc thường xuyên với các tổ chức lớn trong nước và quốc tế, là đối tác của các Bộ, Ban, Ngành thuộc Chính phủ như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn…. và các tổ chức chính trị xã hội như Mặt trận tổ quốc, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội chữ thập đỏ, các doanh nghiệp lớn, có uy tín tại Việt Nam như Công ty Khóa Huy Hoàng, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tổ chức nước ngoài như Australia. KYC cũng là đơn vị tham gia tổ chức, đồng hành cùng các Chương trình có quy mô tầm cỡ quốc gia và có sức ảnh hưởng lớn tới toàn xã hội như Đề án Hệ tri thức Việt số hóa, Dự án quản lý Đoàn viên, Hội viên toàn quốc, Hành trình Thanh niên khởi nghiệp, Cuộc thi Hoa khôi sinh viên, Cuộc thi 2!Vietnam và rất nhiều chương trình khác....


Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, môi trường làm việc cởi mở và tinh thần chia sẻ, học hỏi lẫn nhau chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm một công việc xứng đáng! 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3 số 141 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội