CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

https://led247.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng.

Với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, với mục tiêu khơi nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian.

Với quyết tâm hàng luôn đảm bảo chất lượng. Công y luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào với dây chuyển sản xuất hiện đại khép kín, theo tiêu chuẩn Châu Âu, dây chuyển sản xuất đa dạng, thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Với mục tiêu không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm tốt cho ngành xây dựng, mà hơn thế công ty muốn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, tạo nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt. Tạo ánh sáng chân thực nhất.

Chúng tôi luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được tất cả các không gian sống và những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn. CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường làm việc năng động, phong cách chuyên nghiệp, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triền bền vững.

Với phương châm "Khơi nguồn ánh sáng tự nhiên" chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là phương châm chính của công ty.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Villa OV12.15, Khu đô thị Xuân Phương Viglacera, Phường Xuân Phương, Quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội