Công ty Cổ phần Giải pháp viễn thông CellTech Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Giải pháp viễn thông CellTech Việt Nam (CELLTECH) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển các dịch vụ VAS trên nền tảng viễn thông. Công ty có một đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, trách nhiệm trong việc phát triển và định hướng lâu dài về nghiệp vụ và con người để cùng hướng tới một mục đích chung là phát triển Công ty lớn mạnh.

Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực, luôn chào đón tất cả các ứng viên - những người đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, công bằng và thân thiện. CELLTECH sẽ là nơi bạn được tự do sáng tạo, phát huy tối đa khả năng chuyên môn và hiểu biết xã hội. Với chính sách lương, thưởng và chế độ đãi ngộ cạnh tranh, Celltech mong muốn “chiêu hiền đãi sĩ”, thu hút nhân lực tài giỏi và giữ chân nhân viên gắn bó lâu dài.

Môt số lĩnh vực CELLTECH đã và đang thực hiện:

- Giải pháp hệ thống tổng đài tin nhắn SMS, Voice, hệ thống thương mại điện tử, hệ thống giáo dục;

- Nội dung số trên Mobile, trên mạng Internet;

- Xây dựng các Phần mềm tổng đài tin nhắn, Voice, hệ thống USSD, Portal, Website, các hệ thống Callcenter, Contact center cho các doanh nghiệp trên nền tảng VoIP;

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, Chúng tôi đang cần tuyển dụng những nhân sự có năng lực, tâm huyết đồng hành cùng sự phát triển của CELLTECH như sau:


TUYỂN DỤNG

7
Trợ lý Giám đốc
Quản lý Dự án
Nhân viên Hành chính Nhân sự
Chuyên viên Hành chính nhân sự
Trợ lý Quản lý dự án
Nhân viên Kỹ thuật

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 2 – Tòa nhà CT4-5 – Dương Đình Nghệ – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ