CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ALISA

http://alisa.edu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

• Alisa English là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi tiên phong tại Việt Nam sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát triển tư duy và tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

• Alisa English được phát triển từ hệ thống giáo dục Jaxtina – Top 3 tập đoàn giáo dục uy tín nhất Việt Nam.Trải hơn 05 năm nghiên cứu hành vi của trẻ, kết hợp với việc học tập những kinh nghiệm giảng dạy từ những chuyên gia giáo dục trẻ em hàng đầu thế giới đến từ Anh và Hoa Kỳ, Alisa English tự hào là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Việt cá nhân hoá phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge để phù hợp với cách tiếp cận và phương pháp học của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và khai phá sự tự tin, khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Alisa English được thành lập từ 4/2018, đã có hơn 2 năm kinh nghiệm đào tạo Giáo dục trẻ em với 02 chi nhánh tại Hà Nội. Alisa hiện tại là thương hiệu tiếng Anh uy tín cho trẻ em với hơn 5.000 học viên đã theo học.

Giá trị cốt lõi của Alisa là Chất lượng sản phẩm tốt, Chất lượng dịch vụ vượt trội, Sự phát triển của nhân sự và Minh bạch, công bằng.

Sứ mệnh của Alisa English là giúp 1.000.000 trẻ em Việt Nam làm chủ tiếng Anh, trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 17 BT1, Biệt Thự Bán Đảo, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội