CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ALISA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ALISA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ALISA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ALISA

• Alisa English là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi tiên phong tại Việt Nam sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát triển tư duy và tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

• Alisa English được phát triển từ hệ thống giáo dục Jaxtina – Top 3 tập đoàn giáo dục uy tín nhất Việt Nam.Trải hơn 05 năm nghiên cứu hành vi của trẻ, kết hợp với việc học tập những kinh nghiệm giảng dạy từ những chuyên gia giáo dục trẻ em hàng đầu thế giới đến từ Anh và Hoa Kỳ, Alisa English tự hào là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Việt cá nhân hoá phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge để phù hợp với cách tiếp cận và phương pháp học của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và khai phá sự tự tin, khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Alisa English được thành lập từ 4/2018, đã có hơn 2 năm kinh nghiệm đào tạo Giáo dục trẻ em với 02 chi nhánh tại Hà Nội. Alisa hiện tại là thương hiệu tiếng Anh uy tín cho trẻ em với hơn 5.000 học viên đã theo học.

Giá trị cốt lõi của Alisa là Chất lượng sản phẩm tốt, Chất lượng dịch vụ vượt trội, Sự phát triển của nhân sự và Minh bạch, công bằng.

Sứ mệnh của Alisa English là giúp 1.000.000 trẻ em Việt Nam làm chủ tiếng Anh, trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ALISA Tuyển dụng