Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ INSIDE

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

VỀ TIẾNG ANH TƯ DUY INSIDE

Tiếng Anh Tư Duy Inside được đầu tư và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Inside, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ học sinh Việt Nam.

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, Tiếng Anh Tư Duy Inside không ngừng nỗ lực, sáng tạo những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường sự tự tin cho thế hệ trẻ. Tiếng Anh Tư Duy Inside áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế Đại Học Cambridge, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhằm tạo ra hệ sinh thái giáo dục lấy học viên là trung tâm. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp Tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống thiết thực để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Inside- Một tập thể chung một mục tiêu: mỗi cá nhân tại Inside dù ở bất kỳ bộ phận, phòng ban, đang công tác ở cấp bậc, vị trí ra sao đều cùng chung tay thực hiện Tầm nhìn và Sứ mệnh chung của tổ chức.

                                                                                                  ________________________________________________

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

Tầm nhìn: Tiếng Anh Tư Duy Inside là tổ chức giáo dục đào tạo Tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên chất lượng hàng đầu khu vực Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh: Tiếng Anh Tư Duy Inside cung cấp các chương trình và môi trường giảng dạy Tiếng Anh chuẩn quốc tế, với những phương pháp học cải tiến hướng đến phát triển hệ tư duy và khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin trong môi trường thực tế đến chinh phục các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

                                                                                                  _______________________________________________

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

"The Five Power of Inside"

Tiếng Anh Tư Duy Inside đặt việc phát triển hệ tư duy gắn liền với niềm hạnh phúc của học viên, là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động. Đội ngũ giáo viên Inside trao kiến thức với lòng nhiệt thành và ân cần đến học viên. Đội ngũ giáo viên Inside làm việc với tinh thần luôn cải tiến nhằm tạo môi trường học tập năng động và hăng say.

"Năm sức mạnh của Inside- 5H"

1. Happy - Hạnh Phúc: Mỗi thành viên Inside định hướng mọi hoạt động nhằm xây dựng các giá trị sống tích cực, thiết thực và lan toả niềm hạnh phúc đến các học viên, phụ huynh, đồng nghiệp và xã hội.

2. Honest - Chân Thành: Mỗi thành viên Inside duy trì mối quan hệ gắn bó, thấu hiểu và tận tâm phục vụ. Để mang lại kết quả thiết thực nhất cho học viên, phụ huynh, cộng đồng và cho chính bản thân mình.

3. Hardworking - Chăm Chỉ: Mỗi thành viên Inside không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, từ đó vững bước chinh phục những tầm cao mới.

4. Honourable - Vinh Danh: Mỗi thành viên Inside nuôi dưỡng, phát huy thế mạnh của sự đa dạng và tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu chung và lợi ích bền vững cho tất cả các bên.

5. Humble -Khiêm Tốn: Mỗi thành viên Inside tin tưởng vào giá trị và nền tảng của doanh nghiệp, vào năng lực và tay nghề của bản thân, từ đó nỗ lực thành công trong công việc và cuộc sống.


WE ARE FINDING TEAM MEMBERS, WE'D LOVE TO MEET YOU!

® INSIDE VIETNAM.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Trụ Sở Công Ty: 43A Đường Dân Tộc, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Trung tâm Tiếng Anh Tư Duy Inside: F1-59G Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!