Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào ngày 11/01/2018 bởi các nhà đầu tư và các nhà giáo dục tâm huyết, yêu trẻ.
Hệ sinh thái giáo dục Tân Thời Đại gồm: Hệ thống trường học từ Mầm non tới THPT; Hệ thống trường liên kết; Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ; Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai (FAPC); Trung tâm trải nghiệm giáo dục; Trung tâm tư vấn du học. 
• TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại thống nhất sử dụng tuyên ngôn của Uỷ ban Quốc gia giáo dục Phần Lan làm triết lý giáo dục của hệ thống. Tại Tân Thời Đại: Mỗi trẻ em đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống.
• TẦM NHÌN
Các Nhà sáng lập và Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại xác định: Xây dựng hệ thống giáo dục “Thương hiệu Việt Nam - Đẳng Cấp Quốc tế”. 
• SỨ MỆNH
Phát triển mạng lưới trường học từ mầm non đến trung học phổ thông, theo tiêu chuẩn Phần Lan và đẳng cấp  Quốc tế, tại các vùng đô thị mới thuộc vành đai 3, vành đai 4 của Thủ đô Hà Nội.
Xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhật vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong tương lai, tầm nhìn đến 2050.
Với Giáo dục Mầm non
Với Giáo dục mầm non, Tân Thời Đại khuyến khích, hỗ trợ trẻ phát triển, trở thành những công dân Việt Nam toàn cầu, với 8 phẩm chất và năng lực cốt lõi: nhân ái, trung thực, trách nhiệm, tự chủ, hợp tác, sáng tạo, thẩm mỹ, thể chất; có hoài bão và biết các thực hiện hoài bão của mình trong môi trường toàn cầu để thành công, hạnh phúc.
Quan Điểm Phát Triển 
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Mở, Tân Tiến và Thân Thiện, được xây dựng và đề cao 3 quan điểm phát triển sau:
Tôn trọng, khuyến khích phát triển các tố chất tự nhiên của người học. Tại Tân Thời Đại, trẻ được tiếp nhận tình yêu thương từ Thầy Cô và Bè Bạn để học cách trao đi yêu thương. Trẻ còn được hỗ trợ khám phá, tìm hiểu năng lực cũng như sở trường của bản thân; sau đó sẽ rèn luyện kĩ năng, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân tự nhiên và hiệu quả nhất.
Tôn trọng, khuyến khích sự tham gia, đồng hành của cha mẹ và cộng đồng. Với tinh thần Hands in Hands – Tay trong tay nâng niu mầm non Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường Vì Học Sinh Thân Yêu.
Tiếp nhận khoa học giáo dục từ các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới, định hướng rõ nét về Giáo Dục Sớm và Giáo Dục Nhìn Ra Thế Giới. Cùng với sự tham gia, hỗ trợ từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, chúng tôi chú trọng phát triển cảm xúc của trẻ; phát triển ngôn ngữ - Đặc biệt là tiếng Anh; kích hoạt tư duy Toán học, tư duy logic trong đời sống thường ngày; các kĩ năng IT, ngay từ lứa tuổi mầm non và xuyên suốt lộ trình học tập ở những cấp học cao hơn.
 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2, CT3, Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Hà nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!