Công ty Cổ Phần Giao Hàng Nhanh Itechship

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ITECHSHIP là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh bằng đường bộ, Chúng tôi với phương châm luôn sẵn sàng phục vụ, đưa ra giải pháp và đáp ứng tối ưu nhất những yêu cầu mà khách hàng mong đợi.

Với mục tiêu lấy thời gian là một trong những yếu tố cốt lõi, ITECHSHIP luôn có các loại hình dịch vụ khác nhau để đáp ứng yêu cầu của Quý đối tác. Do trụ sở Công ty có vị trí tọa lạc giữa lòng thành phố, cùng với đội ngũ nhân sự am hiểu về lộ trình tuyến đường, sự phong phú về phương tiện vận chuyển, ITECHSHIP sẽ cung cấp cho Quý đối tác một dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả hơn với cước phí cạnh tranh hơn.

Với thế mạnh trong việc nhận, trả hàng bằng sức mạnh công nghệ, ITECHSHIP tự hào đi đầu thị trường vận chuyển hàng hóa trong lĩnh vực nhận và trả hàng thông qua phương thức online, khách hàng chỉ cần thao tác bằng Web, Điện thoại hoặc App, hàng hóa của Quý đối tác sẽ được công ty chúng tôi xác nhận, nhân sự của ITECHSHIP sẽ tự động liên hệ nhận hàng của quý đối tác tiết kiệm tối đa quỹ thời gian quý báo  của Quý đối tác cho việc ghi vận đơn… Đơn hàng của quý đối tác sẽ luôn luôn thể hiện trên Website của ITECHSHIP về toàn bộ hành trình với một phương thức hoàn toàn chuyên nghiệp.

Ngoài ra với việc quản lý bằng công nghệ, những dịch vụ tiện ích đi kèm như: COD (tiền thu hộ) sẽ được công ty ITECHSHIP hoàn trả vào cho Quý đối tác sau khi phát hàng thành công. Thời gian toàn trình hàng hóa được thực hiện trong ngày (vui lòng xem điều kiện thời gian nhận phát hàng), tiết kiệm thời gian và tối ưu nhất chi phí về cước dịch vụ cho quý đối tác.

Chúng tôi tự tin vào sự am hiểu của mình về đặc điểm ngành nghề của từng khách hàng để cung cấp cho Quý đối tác các chiến lược vận chuyển thích hợp. Điểm khác biệt của ITECHSHIP với các hãng vận chuyển khác không chỉ nằm ở khả năng phục vụ mà còn nằm ở cách và kỹ thuật công nghệ chúng tôi phục vụ các quý khách hàng của mình.

Tại ITECHSHIP, ngoài phương châm tiên quyết tối đa về chất lượng dịch vụ và tiết kiệm thời gian cho quý đối tác, chúng tôi còn trân trọng các đóng góp sáng tạo của nhân viên hoạt động tại doanh nghiệp, chúng tôi quan tâm đến độ hài lòng của nhân viên đối với môi trường làm việc. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng liên tục chăm chút, cải tạo môi trường làm việc để nhân viên có thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

Vui lòng gửi hồ sơ để tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và cũng đầy thử thách nếu bạn cảm thấy có thể đáp ứng những yêu cầu của Công ty chúng tôi.


THÔNG TIN CÔNG TY

79 đường A4, Khu k300, P. 12, Q. Tân Bình

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ