GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với sự hội nhập của nền kinh tế, Việt Nam ngày càng rộng mở cánh cửa giao thương quốc tế, kéo theo là nhu cầu về việc xây dựng các hệ thống trung gian giao dịch cho hàng hóa xuất nhập khẩu với thị trường toàn cầu, vì vậy kênh đầu tư hàng hóa ngày càng được mở rộng và thu hút nhiều nhà đầu tư. Đứng trước vận hội mới, GLOBAL ATM ra đời và chọn kênh đầu tư hàng hóa làm trọng tâm phát triển.

Công ty cố phần GLOBAL ATM là thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) trực thuộc Bộ Công thương, được thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/11/2020.

GLOBAL ATM nắm bắt xu hướng đầu tư mới của nhà đầu tư, kết nối và góp phần xây dựng thị trường hàng hóa ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Mục tiêu: Môi giới, tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư trên thị trường hàng hóa phái sinh

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng đến nhà đầu tư

Giới thiệu, định hướng và phát triển thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam

Tầm nhìn: Dựa trên nền tảng nhân sự cao cấp không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực bản thân cũng như đạo đức nghề nghiệp, cùng với công nghệ hiện đại và nguồn tài chính vững mạnh GLOBAL ATM luôn tâm niệm xây dựng và phát triển bền vững dựa trên việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả và kinh tế nhất

GLOBAL ATM đề ra cho mình những mục tiêu và chiến lựợc hài hòa, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi giới và tư vấn đầu tư giao dịch hàng hóa tại Việt Nam không chỉ về lượng mà còn cả về chất

TUYỂN DỤNG

16
Nhân Viên Kinh Doanh
Nhân Viên Kinh Doanh Hàng Hóa Phái Sinh
Trưởng Phòng Kinh Doanh Hàng Hóa Phát Sinh ( Thu Nhập Từ 15M )
Nhân Viên Telesales Lương Từ 8Tr
Thực Tập Sinh Marketing

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

49 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ