CÔNG TY CỔ PHẦN GOLF VIỄN ĐÔNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Viễn Đông chúng tôi tin tưởng rằng hoạt động kinh doanh với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ CBNV trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết sẽ tạo ra những "con đường” rộng mở, giúp công ty thâm nhập sâu hơn vào thị trường BĐS, mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và là biểu tượng trong kinh doanh dịch vụ BĐS uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

Tầm nhìn.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty tư nhân lớn mạnh và tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ BĐS ở Việt Nam.

Sứ mệnh.

+ Đối với cán bộ nhân viên: chúng tôi mong muốn trở thành một tổ chức giàu mạnh và đem lại cho mỗi thành viên trong tổ chức điều kiện phát triển tốt nhất, no đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Chiến lược thực thi.

Để đạt được những điều này chúng tôi hoạt động và phát triển quy mô thông qua việc định hướng có chọn lọc, đó là việc chọn các ngách thị trường nhỏ và dễ tiếp cận

Chọn đúng ngành – Hướng đến các lĩnh vực có thị trường và quy mô lớn với các cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ. Chúng tôi xác định việc kinh doanh dịch vụ bất động sản là lĩnh vực trọng điểm của mình.

Nhắm đến việc" Gặt lúa gần nhà và hái những quả dễ " : Trước hết là nhắm đến "những quả dễ hái" để tích trữ "lương khô và lửa" đó là những dự án hoặc sản phẩm manh mún, nhưng có thị trường lớn, đồng thời đặt ra lộ trình rõ ràng để đạt được vị thế dẫn đầu thị trường ngách.

 Chặt chẽ về Chiến lược và tập trung Thực thi hiệu quả: - Khi tham gia vào một ngành, chúng tôi phát triển một chiến lược riêng và hướng đến mô hình có thể nhân rộng, để vươn đến vị thế dẫn đầu thị trường trong từng lĩnh vực kinh doanh nhỏ và ngách. Việc này, cho phép chúng tôi không ngừng đầu tư vào những lĩnh vực mà chúng tôi thành thạo nhất với nền tảng cơ bản nhất

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

ĐÁNH GIÁ

100%
Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Đánh giá chung:

4.0

THÔNG TIN CÔNG TY

số nhà 51 Nguyễn Ngọc Vũ

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ