Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN GP GROUP

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

“ Nơi những con người tinh hoa làm nên những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa”

Lĩnh vực: Nghiên cứu, phát triển, kinh doanh phần mềm, sản phẩm công nghệ phục vụ công tác quản trị cho các lĩnh vực thương mại – y tế - giáo dục – hành chính công 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền

vững, GP Group đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng

đầu Việt Nam, có uy tín, có vị thế tại Việt Nam và vươn tầm ra quốc tế.

GP Group xây dựng và phát triển cung cấp thành chuỗi sản phẩm và dịch vụ tiện ích nhất, đáng giá nhất, góp phần nâng cao chất lượng công việc, cũng như chất lượng cuộc sống của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa.

Văn hóa doanh nghiệp

"TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN" 

2.1. “TÍN”

- GP Group đặt chữ “TÍN” lên vị trí hàng đầu, lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

- GP Group luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện. 


2.2. “TÂM”

- GP Group đặt chữ “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

- GP Group coi trọng khách hàng và luôn “lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là người bạn đồng hành” đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

- GP Group chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

2.3. “TRÍ”

- GP Group coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

- GP Group đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

- GP Group đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

2.4. “TỐC”

- GP Group lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

- GP Group đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. GP Group coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

2.5. “TINH”

- GP Group có mục tiêu là “Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa”.

- GP Group mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

- GP Group quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

2.6. “NHÂN”

- GP Group xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

- GP Group luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBCNV

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
P.2203 Tòa HH02A KĐT Eco Lake View, số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!