Công ty Cổ phần GWIN

gwin.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngày 06 tháng 04 năm 2011 Công ty Cổ Phần GWIN (GWIN Joint Stock Company) được thành lập (theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105243923 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp) bởi các cổ đông đã tham gia xây dựng và phát triển các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và một số nước trên Thế Giới như Anh, Pháp, Nhật, Hà Lan, Đức, Trung Quốc... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính và phát triển bất động sản, các cổ đông sáng lập của Công ty Cổ Phần GWIN đã gặt hái được nhiều thành công trong các dự án đầu tư quy mô, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Tuy mới thành lập nhưng trong quá trình vừa qua, Công ty Cổ Phần GWIN đã cùng Công ty Cổ Phần Quản Lý và Khai Thác Tài Sản Thăng Long đầu tư có chọn lọc vào các dự án tiềm năng ở một số tỉnh thành như: Dự án trung tâm thương mại và dịch vụ làng nghệ Đồng Kỵ - Bắc Ninh; Dự án xây dựng nhà ở và trung tâm thương mại cao cấp Phổ Yên, Thái Nguyên; Dự án xây dựng khu đô thị Phong Khê, Võ Phương, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tháng 01 năm 2012 nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư phát triển của các dự án, Công ty Cổ Phần GWIN đã tiến hành tăng vốn điều lệ lên 168 tỷ đồng và mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động để thực hiện sứ mệnh đưa Công ty trở thành một trong những Công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đầu tư đa quốc gia.

GWIN (Global Win) mong muốn trở thành công ty toàn cầu, dẫn đầu về phát triển công nghệ, đầu tư tài chính, phát triển bất động sản. Phấn đấu đem lại cuộc sống ấm lo hạnh phúc, giàu có cho cán bộ công nhân viên, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

LĨNH VỰC KINH DOANH

  Đầu tư phát triển dự án bất động sản

 GWIN làm chủ đầu tư và cùng các đối tác hợp tác đầu tư vào các dự án bất động sản từ xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp cho tới các dự án khu đô thị, thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí… GWIN tham gia vào các giai đoạn phát triển dự án từ việc nghiên cứu thị trường, tìm kiếm cơ hội đầu tư, lập dự án cho đến việc thiết kế, triển khai thi công, giám sát, hoàn thiện, quản lý vận hành.

  Đầu tư tài chính

Bên cạnh việc đầu tư trực tiếp vào các dự án, GWIN còn đầu tư vào các doanh nghiệp, đầu tư vào các dự án tiềm năng thông qua các hoạt động mua bán, sáp nhập hoặc góp vốn vào doanh nghiệp ở nhiều cấp độ khác nhau. GWIN không chỉ đóng vai trò của một cổ đông góp vốn mà còn tích cực tham gia vào quá trình hoạch định chiến lược, tổ chức nguồn lực, phát triển kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả sử dụng vốn và hiệu quả đầu tư vốn tối ưu.

 Cung cấp dịch vụ

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, GWIN cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp có tiềm năng hợp tác, các đối tác đầu tư của mình.

Song song với các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước, GWIN còn hỗ trợ các đối tác nước ngoài tìm kiếm các cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam thông qua các hoạt động cung cấp thông tin, nghiên cứu thị trường, tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, uỷ thác đầu tư nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các dự án lớn tại Việt Nam.

 Sàn giao dịch bất động sản GWIN

Ngày 11 tháng 11 năm 2011 Công ty Cổ Phần GWIN đã chính thức ra mắt Sàn giao dịch bất động sản GWIN với chức năng nhiệm vụ chính:

- Kinh doanh, tiếp thị và phân phối các dự án do GWIN đầu tư phát triển và các dự án của các chủ đầu tư uy tín;

- Tư vấn tiếp thị dự án bất động sản;

- Tư vấn, nghiên cứu thị trường;

- Môi giới bất động sản;

- Quảng cáo bất động sản;

- Phát triển hệ thống Sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn của Bộ Xây dựng;

- Phát triển mạng lưới đại lý môi giới bất động sản rộng khắp trên toàn quốc;

- Đa dạng hóa các hình thức dịch vụ, mở rộng thị trường tiềm năng trên toàn quốc và nước ngoài.

 Phát triển phần mềm ứng dụng, tích hợp hệ thống CNTT

Với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp có trình độ quốc tế về tích hợp, phần mềm và các dịch vụ CNTT, GWIN tập trung phát triển các phần mềm ứng dụng chuyên sâu, hướng tới chất lượng quốc tế cho các ngành viễn thông, ngân hàng – tài chính, tài chính công, chính phủ, doanh nghiệp.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 21 Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội